Phép lạ Cha Phanxico Trương Bửu Diệp cho chị Maria

Thưa Cha, con là Maria. Con xin làm chứng về ơn Cha đã ban cho gia đình chúng con ạ.

Ơn thứ 1: Cách đây 5 năm khi khám sức khoẻ con phát hiện mình bị khối u trong buồng trứng, bác sĩ nói khối u to cần phải mổ. 2 vợ chồng con đã đi Sài Gòn để khám là chữa trị.

Suốt mấy ngày liền con đều đi viếng nhà thờ đọc kinh Thiên Chúa và Đức Mẹ, cầu xin Cha hãy ban ơn cho con có thêm sức mạnh để vượt qua cuộc phẩu thuật thành công và không đau đớn để sau này con sẽ có con.

Kỳ lạ thay, khi mổ xong con không hề thấy đau mà vết mổ hồi phục nhanh hơn mong đợi nên con được xuất viện sớm. Tới năm 2018 vừa qua con lại được tin mang thai sau 7 năm chờ đợi nhờ vào lời cầu xin của con đến Cha.

Ơn thứ 2: Công việc làm ăn của chồng con gặp nhiều khó khăn, con đọc kinh cầu xin Cha ban ơn cho chồng con được nhận vô làm nhân viên chính thức để cuộc sống ổn định lo cho con cái. Kỳ lạ thay cứ tối con đọc kinh cầu xin Cha là sang ngày hôm sau con lại nhận được rất nhiều tin tốt và sự giúp đỡ của rất nhiều người mà con không ngờ tới. Bây giờ chồng con đã được nhận vô làm chính thức.

Và còn rất rất nhiều ơn khác trong cuộc sống vì khi con gặp bất cứ khó khăn gì con đều đọc kinh cầu nguyện cùng Cha. Xin Cha chuyển lời cầu xin của con lên Chúa và Đức Mẹ ban cho con được ơn như ý và bình an. Cha đã nhậm lời cầu xin của con và giúp con vượt qua rất nhiều khó khăn ấy. Con cảm tạ Cha.

Tất cả những ai đang khó khăn , phiền muộn chỉ cần chạy tới Thiên Chúa, Đức Mẹ và Cha là sẽ được rất nhiều ơn nhiều phép lạ. Và con tin điều đó.
Phúc cho ai không thấy mà tin. Amen

Phúc cho ai chia sẻ và loan truyền ơn Chúa ban.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *